TT Phân Phối Thuốc Trang Trại FARMVET : X Kim Anh- H Kim Thành- T Hải Dương- GPKD số: 04F8000473- MST: 0800307128

Tư vấn kỹ thuật : 0977565565 | 8h – 19h00 ( Từ Thứ Hai  đến Thứ Bảy )

VẮC XIN PHÒNG BỆNH APV TRÊN GÀ - HIPRAVIAR SHS 1000 LIỀU

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: 10

250.000 vnđ

(Đã bao gồm VAT)

MÔ TẢ SẢN PHẨM

THÀNH PHẦN: Thành phần trong 1 liều 0,03 ml: Virus Turkey Rhinotracheitis sống, chủng 1062 102,4 - 104,4 CCID50

DẠNG BÀO CHẾ: Đông khô.

CHỈ ĐỊNH: Tạo miễn dịch chủ động cho gia cầm, giúp phòng bệnh viêm xoan khí quản gà tây (TRT) và hội chứng sưng phù đầu (SHS) trên gà thịt, gà đẻ, gà giống và gà tây.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Không.

PHẢN ỨNG PHỤ: Không. Nếu quan sát thấy bất kỳ phản ứng phụ nào, hãy thông báo cho bác sĩ thú y.

LOÀI ĐỘNG VẬT ĐÍCH: Gia cầm (gà thịt, gà giống, gà đẻ và gà tây).

LIỀU LƯỢNG VÀ ĐƯỜNG DÙNG: Cấp theo đường nhỏ mắt-mũi, phun thô hoặc pha vào nước uống.

HƯỚNG DẪN CÁCH CẤP THUỐC:

Nhỏ mắt-mũi: Pha 32 ml nước pha với viên đông khô để được 1000 liều vắc xin, khuấy nhẹ, đảm bảo viên đông khô được hoàn nguyên hoàn toàn trước khi cấp. Nhỏ 1 giọt vắc xin (0,03 ml) cho mỗi gà, vào mắt hoặc mũi, dùng dụng cụ nhỏ giọt chuẩn.

Phun (giọt to): Thẩm định dụng cụ phun được sử dụng để kiểm tra lượng nước cần thiết, vì lượng nước cần sử dụng phụ thuộc vào loại thiết bị phun và kích thước giọt phun. Để làm điều đó, 1 ngày trước khi chủng vắc xin, đổ đầy nước máy sạch vào thiết bị phun và phun lên gà sao cho các giọt nước bao phủ đều lên đầu tất cả gà. Kiểm tra lượng nước được dùng và lượng nước này là lượng nước cần dùng để pha vắc xin, liều vắc xin phụ thuộc vào số lượng gà cần cấp thuốc. Thể tích ước lượng như sau:

Liều Gà ở tất cả độ tuổi ( giọt to)
1000 200-250ml

Uống: Hòa tan viên đông khô bằng cách đổ đầy nửa lọ vắc xin bằng nước uống sạch. Lắc đều, sau đó đổ vào bình chứa nước pha vắc xin. Dung dịch sau hoàn nguyên cần được tiêu thụ trong vòng nửa giờ, hoặc tối đa là 1 giờ. Thể tích nước tiêu thụ trung bình cho 1000 gà được ước lượng như sau:

Tuổi gà Thể tích nước ước lượng cho 1000 gà
1-3 tuần tuổi 5-10 lít
4-9 tuần tuổi 12-23 lít
10-16 tuần tuổi 27-37 lít
18-22 tuần tuổi 37-50 lít

Không pha viên đông khô vào nước nóng. Khi cấp theo đường uống, không dùng nước có chlorine hoặc chất tẩy trùng.

Chương trình chủng ngừa khuyến cáo:

Gà thịt: Cấp vắc xin trong giai đoạn gà 14-20 ngày tuổi. Ở vùng có dịch, cấp vắc xin vào tuần tuổi đầu tiên và tái chủng vào tuần tuổi thứ 3.

Gà mái (Gà đẻ và gà giống): Chương trình chủng ngừa được tiến hành tùy thuộc vào tỉ lệ mắc bệnh. Nhìn chung, cấp vắc xin lúc gà 10 tuần tuổi và tái chủng với vắc xin vô hoạt và/hoặc vắc xin sống trước giai đoạn đẻ trứng (18 - 22 tuần).

Gà tây: Cấp vắc xin vào tuần tuổi đầu tiên và tái chủng sau đó 4-5 tuần.

THỜI GIAN NGỪNG SỬ DỤNG: 0 ngày.

LƯU Ý KHI BẢO QUẢN: Tránh xa tầm mắt và tay của trẻ em. Bảo quản và vận chuyển sản phẩm trong điều kiện lạnh (2 - 8 ºC). Không để đông đá. Tránh ánh sáng.

CẢNH BÁO ĐẶC BIỆT: Cảnh báo đặc biệt đối với động vật đích: Chỉ chủng ngừa cho gà khỏe mạnh. Phải đảm bảo mỗi gà được cấp ít nhất 1 liều vắc xin.

Lưu ý khi sử dụng cho động vật: Kiểm tra hạn dùng của sản phẩm.

Lưu ý đối người làm công tác chủng ngừa: Khi cấp thuốc theo đường phun cần sử dụng mặt nạ và kính bảo hộ. Sử dụng trong thời kỳ mang thai hoặc đẻ trứng: Không sử dụng cho gà trong thời kỳ đẻ trứng.

Tương tác với các thuốc khác và các dạng tương tác khác: HIPRAVIAR SHS có thể tương tác với các vắc xin sống khác phòng bệnh Newcastle hoặc Viêm phế quản truyền nhiễm; do đó, khuyến cáo cấp HIPRAVIAR SHS cách các vắc xin kể trên ít nhất 2 tuần. Không có thông tin về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng vắc xin này với các sản phẩm thú y khác. Quyết định dùng vắc xin này trước hoặc sau khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào khác nên được cân nhắc trong từng trường hợp.

Quá liều: Không ghi nhận phản ứng phụ khi cấp liều gấp 10 lần liều khuyến cáo.

Tính tương kỵ: Chưa có nghiên cứu về tính tương kỵ, không pha chung vắc xin này với các thuốc thú y khác.

LƯU Ý ĐẶC BIỆT CHO VIỆC LOẠI BỎ PHẦN SẢN PHẨM KHÔNG SỬ DỤNG HOẶC VẬT LIỆU THẢI TỪ SẢN PHẨM THÚ Y (NẾU CÓ): Thuốc thú y không sử dụng hết hoặc các vật liệu loại thải có nguồn gốc từ sản phẩm thuốc thú y này nên được hủy đúng theo luật hiện hành của nước sở tại nơi thuốc đang lưu hành

=> Sản phẩm hiện đang có chương trình khuyến mại, Để nhận được giá tốt nhất Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại : 0977.565.565

Thong ke

Gửi tin nhắn qua Zalo