TT Phân Phối Thuốc Trang Trại FARMVET : X Kim Anh- H Kim Thành- T Hải Dương- GPKD số: 04F8000473- MST: 0800307128

Tư vấn kỹ thuật : 0977565565 | 8h – 19h00 ( Từ Thứ Hai  đến Thứ Bảy )

NASHER ZAPPER ( Thuốc an thần cho heo) 100ml

  • Mã sản phẩm: SP000564

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: 20

680.000 vnđ

(Đã bao gồm VAT)

Thuốc an thần cho heo

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thành phần

Azaperone:

40mg

Propylene Glycol:

200mg

Tính chất

Bảo chế dung dịch tiêm, sản xuất bằng công nghệ hàng đầu thế giới nano bọc, không phải dầu, không phải nước, hạn chế đau cho vật nuôi, hấp thu nhanh, phân bố rộng khắp, thấy hiệu quả điều trị 1 phút, giảm stess cho vật nuôi.

Dược động học

Azaperone là một Butyphenone an thần có tính chất α-adrenergic dùng cho từng con heo.

Nasher Zaper tạo ra phản ứng an thần gây ngủ có thể dự đoán mà không có trạng thái mê man sau khi tiêm bắp. Mức độ an thần phụ thuộc vào liều. Động vật trưởng thành cần liều thấp hơn so với động vật choai. Ở liều thấp (0,5mg/kg), các động vật được dùng thuốc an thần nhẹ, nhưng nó có thể dễ dàng điều khiển. Với liều lượng ngày càng tăng, các động vật ngày càng trở nên yếu ớt và chậm chạp. Tại 2mg/kg, nó nằm xuống trong khoảng 2 giờ, khó có thể được điều khiển và không còn được hoạt động. Các giai đoạn cảm ứng là ngắn. tác dụng tối đa đạt được sau khoảng 15 phút ở động vật non và 30 phút ở động vật lớn. Thời gian tác dụng là 1-3 giờ, tùy thuộc vào liều lượng và trọng lượng của con vật.

Azaperone được hấp thu nhanh chóng từ chỗ tiêm và nồng độ đỉnh trong huyết tương trong vòng 1 giờ sau khi uống. Việc loại bỏ từ huyết tương nhanh (T 1/2 = 2,5 h), do sự chuyển hóa nhanh chóng và sâu rộng và bài tiết.

Công dụng

Chỉ định điều trị

Heo: Thuốc an thần để điều trị: Hung hăng, phòng chống đánh nhau, điều trị sự hung dữ của nái.

Stress, bao gồm stress liên quan đến vận chuyển.

Tình trạng sản khoa, ví dụ chấm dứt quá trình sinh đẻ do kích thích, như một sự trợ giúp sản khoa trong vận chuyển, lộn tử cung, sa tử cung, căng thẳng bệnh lý.

Sự tiền mê trong gây tê cục bộ và toàn thân.

Liều lượng và cách dùng

Heo: Phòng ngừa sự hung hăng và cắn nhau liều tiêm bắp 1ml/20kg (2mg/kg). Thuốc có tác dụng trong vòng 2 giờ.

Heo nái: Điều trị hung hăng hoặc căn con liều tiêm bắp 1ml/20kg (2mg/kg P). Nái sẽ chấp nhận con của chúng sau ½ đến 1 giờ khi đưa thuốc và sẽ chấp nhận con từ những đàn khác.

Bồn chồn, lo lắng, căng thẳng, kích thích. Ví dụ vì đau: Liều tiêm bắp 0,5-1ml/20 kg (1-2mg/kg P)

Vận chuyển heo đực: Liều tiêm bắp 0,5ml/20kg (1mg/kg P).

Vận chuyển heo sau cai sữa: Liều tiêm bắp 1ml/100kg đến 1ml/20kg (0,4-2mg/kg P). Đưa thuốc 15-30 phút trước khi vận chuyển để giảm tỷ lệ chết và giảm cân trong quá trình vận chuyển. Liều có thể được tăng đến 1ml/20kg (2mg/kg) để điều trị cắn nhau trong quá trình vận chuyển. Phải đảm bảo khoảng cách giữa các vật nuôi để nằm xuống và đẳm bảo rằng các xe tải được thông gió đầy đủ.

Sản khoa: Liều tiêm bắp 1ml/20kg (2mg/kg P). Tình trạng sản khoa, ví dụ chấm dứt quá trình sinh đẻ do kích thích, như một sự trợ giúp sản khoa trong vận chuyển, lộn tử cung, sa tử cung, căng thẳng bệnh lý.

Tiền mê trong gây tê tại chỗ và toàn thân: Liều tiêp bắp0,5-1ml/20kg (1-2mg/kg P). Ví dụ trong việc lấy mẫu máu, xét nghiệm chẩn đoán và can thiệp điều trị nhỏ dưới gây tê tại chỗ (thiến, tinh hoàn lạc chỗ và sa trực tràng, thoát vị bẹn, điều trị vết thương, chèn nhẫn mũi lợn đực và heo nái, vv).

=> Sản phẩm hiện đang có chương trình khuyến mại, Để nhận được giá tốt nhất Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại : 0977.565.565

 

Thong ke

Gửi tin nhắn qua Zalo