TT Phân Phối Thuốc Trang Trại FARMVET : X Kim Anh- H Kim Thành- T Hải Dương- GPKD số: 04F8000473- MST: 0800307128

Tư vấn kỹ thuật : 0977565565 | 8h – 19h00 ( Từ Thứ Hai  đến Thứ Bảy )

HAN-TOPHAN 1 LÍT

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: 50

350.000 vnđ

370.000 vnđ (Đã bao gồm VAT)
KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG, PHÒNG TRỊ RỐI LOẠN TRAO ĐỔI CHẤT.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

THÀNH PHẦN: Mỗi ml chứa:
Butaphosphan …….. 200 mg
Cyanocobalamin …. 0.15 mg
Taurine …………….. 10 mg
Tá dược vđ ……..……. 1 ml
ĐẶC ĐIỂM:
- Butaphosphan bản chất là một hợp chất phốt pho hữu cơ được sử dụng như là một nguồn phốt pho cung cấp cho vật nuôi. Với khả năng chống oxy hóa mạnh, được sử dụng để thúc đẩy quá trình trao đổi chất, ở nồng độ thấp có thể ức chế một cách hiệu quả quá trình oxy hóa chất béo. Nó có thể tăng cường đồng hóa của mỗi bộ phận trong cơ thể động vật và có thể thúc đẩy chức năng gan, thúc đẩy tăng cường chức năng cơ trơn và cải thiện hệ thống cơ xương ở các tổ chức khác nhau.
- Butaphosphan giúp cơ bắp vận động và phục hồi sau mệt mỏi, giảm phản ứng stress, kích thích sự thèm ăn, thúc đẩy chức năng miễn dịch không đặc hiệu.
- Butaphosphan có thể tham gia vào chu trình axit citric (chu trình Krebs) trong điều kiện in vivo, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng tốc độ tổng hợp và sử dụng năng lượng cần thiết của cơ thể. Do đó, nó có thể tăng cường khả năng miễn dịch không đặc hiệu, cải thiện khả năng kháng bệnh, giúp loại bỏ một cách hiệu quả sự chuyển hóa các thể xetôn trong cơ thể, cải thiện hàm lượng axit lactic, giúp phục hồi nhanh tình trạng bệnh tật.
- Cyanocobalamin (vitamin B12) tham gia vào quá trình chuyển hóa các chất khác nhau trong cơ thể, như carbohydrate, chất béo, tham gia sinh tổng hợp các axit amin và protein thiết yếu, tham gia tổng hợp tế bào máu, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì các mô thần kinh và chức năng bình thường của tim.
- Đồng thời Vitamin B12 cũng duy trì khả năng vận động và tiêu hóa bình thường của dạ dày, hấp thu chất béo và chức năng lên men bình thường, thúc đẩy tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của vật nuôi. Nó thích hợp để đề phòng và điều trị bệnh trong tất cả các giai đoạn của vật nuôi, đẩy nhanh quá trình phục hồi chức năng của động vật bị bệnh.
Khả năng phối hợp của Butaphosphan với vitamin B12 là có tác dụng hiệp đồng, hỗ trợ lẫn nhau:
1. Phục hồi chức năng và phục hồi tổn thương cơ quan gan, thận do nấm mốc độc và các bệnh mãn tính. Nó đóng vai trò trong bảo vệ gan, thận như thúc đẩy sự giải độc và chức năng giải độc của gan, thận.
2. Sử dụng để phòng ngừa và điều trị các bệnh khác nhau ở lợn, đặc biệt là một số bệnh do ức chế miễn dịch, như sốt lợn, bệnh tai xanh, cúm lợn, pseudorabies, bệnh porovine porcine, bệnh viêm phổi và viêm màng phổi, … Trong quá trình nhiễm bệnh khi sử dụng sản phẩm này có thể đẩy nhanh quá trình hồi phục.
3. Giảm sự ức chế miễn dịch, tăng cường chức năng miễn dịch không đặc hiệu, kích hoạt hệ thống miễn dịch, cải thiện khả năng kháng bệnh và chống stress (sốc) ở động vật. Stress thường gây ra sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và các vấn đề nghiêm trọng khác. Stress làm cho hormon cortisol giải phóng và đi vào máu, có thể làm suy giảm đáp ứng miễn dịch, gây bỏ ăn, tăng khả năng mắc bệnh, giảm tốc độ tăng trưởng và làm chậm khả năng phục hồi sau bệnh của động vật.
4. Cải thiện sự trao đổi chất của động vật bị bệnh để thúc đẩy quá trình phục hồi chức năng của chúng, làm tăng nồng độ insulin, cải thiện sự thèm ăn làm cho lượng ăn vào của động vật đạt mức độ cao nhất.
5. Cải thiện khả năng tiết sữa của lợn nái, rút ngắn thời gian động dục sau cai sữa, cải thiện sự ham muốn tính dục của lợn đực và chất lượng tinh dịch.
6. Butaphosphan có thể điều trị rối loạn chức năng trao đổi chất của lợn nái, thúc đẩy chức năng cơ trơn của tử cung, giúp sinh nở nhanh và dễ dàng hơn, đồng thời giúp lợn nái phục hồi sự mệt mỏi sau sinh, duy trì lượng thức ăn và năng suất sữa, tránh xảy ra suy giảm sinh sản. Ở heo con, thuốc có thể cải thiện sức đề kháng thể chất phòng chống các stress do nhiều nguyên nhân khác nhau sau khi sinh, thuốc dùng để giảm tỷ lệ mắc bệnh và có thể thúc đẩy sản xuất hồng cầu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng. Butaphosphan không có dư lượng trong cơ thể sau khi sử dụng, không có tác dụng phụ.
Từ năm 1958 đến nay, Butaphosphan là một chất bổ sung phốt pho hữu cơ được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản cho bò, lợn, ngựa và gia cầm để phòng ngừa bệnh hoặc điều trị những sự thiếu hụt về dinh dưỡng. Khi được dùng kết hợp với Vitamin B12, butaphosphan làm thay đổi quá trình chuyển hóa lipid, góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh ketosis cận lâm sàng.
Taurine là một dạng axit amin có chức năng hỗ trợ sự phát triển của hệ thần kinh, giúp điều hòa lượng nước và khoáng chất ở trong máu. Taurine cũng có tính chống oxy hóa.
CHỈ ĐỊNH:
- Han-Tophan kích thích tăng trưởng, tăng cường sức khỏe, tăng quá trình trao đổi chất, tăng khả năng tiêu hóa, tăng sức đề kháng, phòng chống stress.
- Han-Tophan sử dụng kết hợp trong điều trị các bệnh truyền nhiễm như Tai xanh, lở mồm long móng, tụ huyết trùng, Gumboro, Newcastle, CRD, ILT, E. coli... ở gia súc và gia cầm, giúp con vật phục hồi nhanh sau khi bị bệnh.
- Hỗ trợ điều trị vô sinh, tăng khả năng sinh sản, tăng sản lượng trứng, phòng bệnh bại liệt, co giật.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG:
Pha với nước uống hoặc trộn với thức ăn, dùng liên tục 4-5 ngày.
- Gia cầm đẻ, gia cầm thịt (gà, vịt, ngan, cút): 1-1.5ml/1 lít nước uống hoặc trộn với 1kg thức ăn.
- Gia cầm giống (gà, vịt, ngan, cút): 0.5 - 1ml/1 lít nước uống hoặc trộn với 1kg thức ăn.
- Trâu, bò:               10-12ml/con
- Lợn, dê, cừu:            5-8ml/con
- Lợn con:                   1-2ml/con hoặc 0.5-1.5ml/lít nước uống
- Chó, mèo:                1-5ml/con
Lưu ý: Thời hạn sử dụng sau lần mở bao bì đầu tiên: 28 ngày.
THỜI GIAN GIẾT MỔ: Không.
THỂ TÍCH THỰC: 1lít.
BẢO QUẢN: Nơi khô, mát, tránh ánh sáng.
Sản xuất tại: Công ty TNHH Dược Hanvet
Địa chỉ: KCN Phố Nối A, Mỹ Hào, Hưng Yên
 
=> Sản phẩm hiện đang có chương trình khuyến mại, Để nhận được giá tốt nhất Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại : 0977.565.565

 

Thong ke

Gửi tin nhắn qua Zalo