TT Phân Phối Thuốc Trang Trại FARMVET : X Kim Anh- H Kim Thành- T Hải Dương- GPKD số: 04F8000473- MST: 0800307128

Tư vấn kỹ thuật : 0977565565 | 8h – 19h00 ( Từ Thứ Hai  đến Thứ Bảy )

HAN-CLAMOX 100 ML (10 LỌ)

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: 100

1.390.000 vnđ

1.500.000 vnđ (Đã bao gồm VAT)
ĐẶC TRỊ CÁC NHIỄM KHUẨN NẶNG, VIÊM VÚ, VIÊM TỬ CUNG, VIÊM PHỔI, VIÊM KHỚP.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

THÀNH PHẦN: Mỗi ml chứa:
Amoxicillin ……….140 mg
Acid clavulanic …….35 mg
Tá dược vđ…………...1 ml
Amoxicilin là kháng sinh bán tổng hợp thuộc họ beta - lactamin có phổ diệt khuẩn rộng đối với nhiều vi khuẩn Gram dương (+) và Gram âm (-) do ức chế tổng hợp thành tế bào vi khuẩn. Nhưng vì amoxicilin rất dễ bị phá hủy bởi beta - lactamase, do đó không có tác dụng đối với những chủng vi khuẩn sản sinh ra các enzym này (nhiều chủng Enterobacteriaceae và Haemophilus influenzae)
Acid clavulanic do sự lên men của Streptomyces clavuligerus, có cấu trúc beta - lactam gần giống với penicilin, có khả năng ức chế beta - lactamase do phần lớn các vi khuẩn Gram âm (-)và Staphylococcus sinh ra. Ðặc biệt nó có tác dụng ức chế mạnh các beta - lactamase truyền qua plasmid gây kháng các penicilin và các cephalosporin.
Acid clavulanic giúp cho amoxicilin không bị beta - lactamase phá hủy, đồng thời mở rộng thêm phổ kháng khuẩn của amoxicilin một cách hiệu quả đối với nhiều vi khuẩn thông thường đã kháng lại amoxicilin, kháng các penicilin khác và các cephalosporin.
 
Có thể coi Amoxicilin và Clavulananic là thuốc diệt khuẩn đối với các Pneumococcus, các Streptococcus beta tan máu, Staphylococcus (chủng nhạy cảm với penicilin không bị ảnh hưởng của penicilinase), Haemophilus influenza và Branhamella catarrhalis kể cả những chủng sản sinh mạnh beta - lactamase. Tóm lại phổ diệt khuẩn của thuốc bao gồm:
Vi khuẩn Gram dương:
Loại hiếu khí: Streptococcus faecalis, Streptococcus pneumoniae, Streptococcus pyogenes, Streptococcus viridans, Staphylococcus aureus, Corynebacterium, Bacillus anthracis, Listeria monocytogenes.
Loại yếm khí: Các loài Clostridium, Peptococcus, Peptostreptococcus.
Vi khuẩn Gram âm:
Loại hiếu khí: Haemophilus influenzae, Escherichia coli, Proteus mirabilis, Proteus vulgaris, các loài Klebsiella, Salmonella, Shigella, Bordetella, Neisseria gonorrhoeae, Neisseria meningitidis, Vibrio cholerae, Pasteurella multocida.
 
Đây cũng chính là sự khác biệt giữa HAN CLAMOX và các sản phẩm Amoxicilin tiêm khác có trên thị trường, sự kết hợp 2 loại đem lại hiệu quả vượt trội trong điều trị 

CHỈ ĐỊNH: Do tác dụng kết hợp như trên nên HAN - CLAMOX được chỉ định hiệu quả cho những bệnh sau đây :
Đặc trị các nhiễm khuẩn nặng đã dùng các kháng sinh thông thường không khỏi.
- Phòng và trị các bệnh đường hô hấp: Viêm phổi, viêm phế quản, viêm teo mũi truyền nhiễm, tụ huyết trùng, các bệnh kế phát bệnh tai xanh (PRRS).
- Trị các bệnh đường tiêu hóa: Viêm ruột ỉa chảy phân trắng, phân vàng, phân xanh do E.coli, Salmonella, phó thương hàn, thương hàn.
- Trị viêm vú, viêm tử cung, mất sữa ( Hội chứng M.M.A), nhiễm khuẩn da, mô mềm, áp xe, móng, khớp, viêm đường tiết niệu.

CÁCH DÙNG:
 Lắc kĩ trước khi dùng.
- Tiêm bắp thịt hoặc dưới da.
- Liều trung bình: 1 ml/20 kg TT/ ngày.
- Tiêm 3-5 ngày liên tục.
- Chú ý: Dùng tiêm 1 lần, không tiếp xúc với nước vì gây đóng bánh tắc kim tiêm.
THỜI GIAN GIẾT MỔ: 
- Lấy thịt: 28 ngày.
 - Lấy sữa: 36 giờ.

HẠN DÙNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
QUY CÁCH: Lọ 100ml.
Sản xuất tại: Công ty TNHH Dược Hanvet
Địa chỉ: KCN Phố Nối A, Mỹ Hào, Hưng Yên

=> Sản phẩm hiện đang có chương trình khuyến mại, Để nhận được giá tốt nhất Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại : 0977.565.565

 

Thong ke

Gửi tin nhắn qua Zalo